• TS BS Nguyễn Thành Như
  • Tin trong nước
  • Thứ tư - 19/09/2012 - (9,277 lượt xem)

Tin giựt gân: dính lẹo????

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/89223/khong-co-chuyen-bo-chong--dinh--con-dau.html

19/9/2012 23:04

Không có chuyện bố chồng “dính” con dâu.

Chiều 19/9, ông Ngô Hoàng Phi, Trưởng Công an xã Tân Trung, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang - cho biết tại xã này không có trường hợp cha chồng quan hệ bất chính với nàng dâu rồi bị “dính nhau” phải đưa đến bệnh viện cấp cứu như tin đồn. Theo ông Phi, hiện những tin đồn này đang ngày càng lan truyền trong cộng đồng, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự của địa phương và gây xáo trộn cuộc sống người dân.

Theo Người Lao Động

 

Ý KIẾN RIÊNG:

Chúng ta hãy bỏ qua một bên chuyện cha chồng – con dâu hết sức giựt gân này, xem xét về khía cạnh "dính lẹo", liệu chuyện này có thể xảy ra hay không? Dưới đây là ý kiến của tôi:

DÍNH LẸO

(Trích bộ sách "Nam khoa cho mọi người")

TS BS Nguyễn Thành Như

Khi còn là sinh viên y khoa, thỉnh thoảng tôi được nghe kể những câu chuyện ly kỳ, hồi hộp về “dính lẹo”, thậm chí chính dân trong nghề còn khẳng định như “đinh đóng cột” là đã từng chứng kiến cảnh đó nữa. Hai người quan hệ với nhau xong, tới lúc bên nam muốn rút ra nghỉ thì bị mắc kẹt lại, không cách gì kéo ra được. Những người “đã từng” chứng kiến thì kể rõ là cặp vợ chồng bị dính lẹo được trùm mền kỹ, chở tới bệnh viện cấp cứu bằng xe lam, xe xích lô, xe cứu thương hay xe taxi. Tại bệnh viện, bác sĩ thậm chí phải gây mê cho bên nữ giãn ra thì bên nam mới rút ra được. Cũng thời sinh viên, một vị bác sĩ đàn anh đã từng chỉ tôi “tuyệt chiêu hóa giải”: nói người chồng ráng đưa một ngón tay vào hậu môn người vợ, cơ vòng hậu môn sẽ giãn ra, tức thì cơ bên âm đạo cũng giãn theo, dương vật được giải thoát. Những câu chuyện hấp dẫn như vậy vẫn còn được nhiều người nhắc đến, bây giờ và cả sau này (chắc chắn là như thế!)

“Dính lẹo” là hiện tượng thường thấy ở loài khuyển nhưng không thấy ở các động vật có vú khác như voi, ngựa…. Ở loài khuyển, sau khi dương vật đưa vào âm đạo rồi thì phần gốc dương vật nở to ra như một cái nút chặn, làm hai con vật “dính lẹo” trong 5-20 phút, cho tới khi dương vật xìu rút lại. Các loài vật bốn chân khác như bò, ngựa, mèo…không có hiện tượng này. Vậy liệu loài người có thể có hiện tượng dính lẹo không? Chắc chắn là không. Ai đã từng có tí “kinh nghiệm” đều hiểu rằng đưa vào mới khó chứ rút đi thì dễ ợt. Khó vào là do sự gồng cứng các cơ đùi hai bên, còn khi cửa mở, được mời rồi thì đâu còn khó nữa. Âm đạo thực chất không phải là khối cơ mà chỉ là một cái ống niêm mạc, có khả năng giãn rất to để em bé qua được khi sinh nở. Ở phía trước âm đạo chỉ có những sợi cơ nhỏ (do cơ nâng hậu môn cho mượn) tạo thành cơ vòng quanh âm đạo. Nhưng những sợi cơ này quá yếu để trở thành cái thòng lọng thít chặt dương vật, chúng chỉ đủ mạnh để tăng thêm cảm giác thôi!!!. Ngoài ra, cấu trúc hình trụ khá đều, cộng thêm dịch tiết trong khi quan hệ như một thứ nhớt bôi trơn, bảo đảm quan hệ dễ dàng, thậm chí còn dễ bị…tuột ra chứ không phải dễ mắc kẹt.

Chuyện thủy quái Loch Ness có thể có chứ chuyện dính lẹo thì chẳng bao giờ có.

 

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả